แนะนำสุดยอดโรงแรมที่พักเกาะสมุยที่ดีที่สุด

   เกาะสมุย เป็นเกาะที่ตั้งอยู่บนทะเลฝั่งอ่าวไทย จังหวัดจังหวัดสุราษฎร์ธานี นับว่าเป็นอีกเกาะหนึ่งของไทยที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดเนื่องจากการเดินทางที่ง่าย เพราะมีเที่ยวบินที่สามารถมาลงที่เกาะสมุยได้เลย หรือจะเป็นการเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทางหรือรถทัวร์ ก็แสนสะดวกสบาย อีกทั้งเกาะสมุยยังอยู่ใกล้กับเกาะพะงัน ที่เป็นสวรรค์ของคนชอบปาร์ตี้ เพราะที่เกาะพะงันจะมีปาร์ตี้ทุกๆวันพระจันทร์เต็มดวง หรือที่นักท่องเที่ยวเรียกกันว่า ฟูลมูน ปาร์ตี้ (Full Moon Party) นั่นเอง ดังนั้นหากเป็นช่วงที่เกาะพะงันจัดงาน Full Moon Party ที่เกาะสมุยก็จะดูคึกคักเป็นพิเศษเช่นกัน (Full Moon Party จัดเดือนละ 2 ครั้ง)

   ที่พักแนะนำสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจที่ดีที่สุดบนเกาะสมุย SALA Samui Choengmon Beach ตั้งอยู่ริมหาดเชิงมนบนเกาะสมุย ห่างจากสนามบินสมุย และใจกลางย่านหาดเฉวงเพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมไทยแบบดั้งเดิม มีชายหาดส่วนตัวทอดยาว 80 เมตร นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำริมหาดอีก 2 สระ และยังมีบริการสปาไว้ให้บริการแขกที่เข้าพักอีกด้วย โรงแรม SALA Samui Choengmon Beach เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัวและชอบความเงียบสงบ แต่การเดินทางสะดวกสบาย Six Senses Samui ซิกส์เซ้นส์สมุย – ศาลาพร็อพเพอร์ตี้ ตั้งอยู่บริเวณแหลมตอนเหนือของเกาะสมุย ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาที Six Senses Samui ให้บริการห้องพักที่มีความหรูหรา ห้องอาหาร สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ สปา พร้อมชายหาดส่วนตัว ให้คุณได้ดื่มด่ำกับวิวของทะเลอ่าวไทยได้อย่างเต็มที่

   โดยโรงแรงแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและชอบความสงบ Centara Grand Beach Resort Samui เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท สมุย ตั้งอยู่บนหาดเฉวงติดชายหาด ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยและท่าเรือเฟอร์รี่เพียง 20 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ Centara Grand Beach Resort Samui ให้บริการที่พักหรูหราพร้อมห้องอาหารที่มีให้เลือกรับประทานถึง 5 แบบ พร้อมสปาและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีบาร์ให้บริการในสถานที่อีก 3 แห่งอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักติดชายหาดสวยๆ อยู่ใจกลางหาดเฉวงและเดินทางสะดวกสบาย Ark Bar Beach Resort อาร์ก บาร์ บีช รีสอร์ท เอาใจสายปาร์ตี้กันบ้าง กับ Ark Bar Beach Resort รีสอร์ทริมหาด ตั้งอยู่บริเวณใจกลางย่านหาดเฉวง ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งหลักและสถานบันเทิงยามค่ำคืนเพียง 50 เมตร มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ และบาร์ริมหาดอีก 4 แห่ง หากคุณชอบปาร์ตี้แล้วล่ะก็เราขอแนะนำที่นี่เลยเพราะ Ark Bar Beach Resort มีการจัดปาร์ตี้สระว่ายนํ้าทุกวัน ณ สระว่ายน้ำของรีสอร์ท และจัดปาร์ตี้ชายหาดสัปดาห์ละ 2 ครั้งนั่นเอง