แนะนำ 5 โรงแรมที่ถูกรีวิวว่าดีที่สุดในกรุงเทพมหานครจาก Booking.com

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

   โรงแรมในกรุงเทพฯนั้นมีมากมายหลายพันโรงแรมตั้งแต่โรงแรมระดับ 5 ดาว จนถึง 1 ดาว แต่ละโรงแรมนั้นก็มาจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าโรงแรมไหนดีและน่าเข้าพักบ้าง วิธีที่ดีที่สุดคือการดูจากคะแนนรีวิวจากผู้ที่เคยใช้บริการโรงแรมนั้นๆมาก่อนนั่นเอง วันนี้เรามีโรงแรมสุดหรู 5 อันดับแรกที่มีคะแนนรีวิวสูงลิบจากเว็บไซด์ Booking.com มาฝากกัน มาดีกันว่าแต่ละโรงแรมจะมีดีอะไรและสวนงามขนาดไหน ไปดูกันเลย โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น (Sheraton Grande Sukhumvit, A Luxury Collection Hotel) ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกฝั่งตรงข้ามกับศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 และห่างจากเอ็มโพเรียมและเซ็นทรัลชิดลมประมาณ 2 กิโลเมตร และห่างจากสยามพารากอนเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครันไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารบริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำกลางแจ้งในบรรยากาศเขตร้อน และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่สาธารณะ

   นอกจากนี้ยังมี The Grande Spa บริการนวดบำบัดเพื่อความผ่อนคลาย ห้องออกกำลังกาย ห้องอ่านหนังสือ เป็นต้น โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่มีทำเลที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานครเลยก็ว่าได้ ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล (The Athenee Hotel, A Luxury Collection Hotel, Bangkok) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในศูนย์กลางย่านสถานทูตและเขตปทุมวัน ห่างจากสถานีบีทีเอสเพลินจิตโดยใช้เวลาเดินน้อยกว่า 3 นาที ห่างจากเซ็นทรัลเวิลด์และเซ็นทรัลเอ็มบาสซีโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก มาพร้อมสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนเขตร้อน มีบริการห้องอาหารและเครื่องดื่ม 8 แห่ง ที่ให้บริการทั้ง อาหารฝรั่งเศส อาหารจีน อาหารไทย และอาหารญี่ปุ่น รวมทั้งบาร์และร้านกาแฟอีกด้วย โรงแรมมิวส์ กรุงเทพหลังสวน เอ็มแกลเลอรี่คอเล็คชั่น (Hotel Muse Bangkok Langsuan - MGallery Collection) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลมและห่างจากเซ็นทรัลชิดลมโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ห่างจากสยามพารากอนและเอ็มบีเคประมาณ 5 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

   โดยโรงแรมมิวส์ กรุงเทพหลังสวน เอ็มแกลเลอรี่คอเล็คชั่น โดดเด่นด้วยดีไซน์การตกแต่งและมีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสมัยรัชกาลที่ 5 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน โซ โซฟิเทล แบงค็อก (SO Sofitel Bangkok) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินลุมพินีเพียง 200 เมตร ห่างจากถนนสีลมและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดงโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที และห่างจากสยามพารากอนและสยามสแควร์ประมาณ 3.5 กิโลเมตร โซ โซฟิเทล แบงค็อก โดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งภายในที่งดงามซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากธาตุธรรมชาติทั้ง 5 ได้แก่ น้ำ ดิน ไม้ โลหะและไฟนั่นเอง แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ กรุงเทพ สุขุมวิท ทองหล่อ (Marriott Executive Apartments Bangkok) ที่พักหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อที่ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ห่างจากเกตเวย์เอกมัยโดยเดินเพียง 10 นาที และห่างจากเอ็มโพเรียม 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ กรุงเทพ สุขุมวิท ทองหล่อ เป็นอพาร์ตเมนต์ขนาดกว้างขวางวิวเมือง มีห้องครัวขนาดเล็กและห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก มีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ ห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกครบครัน